Cốc nguyệt san thay thế băng vệ sinh Lincup chính hãng Mỹ, tốt nhất hiện nay

Cốc nguyệt san thay thế băng vệ sinh Lincup chính hãng Mỹ, tốt nhất hiện nay

Giá bán 699.000 đ (820.000 đ)
Tiết kiệm 121.000 đ (15%)
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệuLincup
- Công dụng: sản phẩm thay thể băng vệ sinh. Thay vì thấm hút bằng bông, cốc nguyệt san Lincup™ nằm trong âm đạo và đựng dịch kinh nguyệt mà không gây khó chịu hay tràn dịch đâu nhé.
- Thành phần 100% silicone đạt chuẩn của bộ y tế sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn ISO.
- Đặc tính độc nhất: của cốc nguyệt san Lincup chính là nằm ở cuống cốc đặc hình giọt nước, dễ cầm dễ làm sạch. 
- Thời gian tái sử dụng: lên đến 10 năm
- Xuất xứ: Hoa Kỳ
- Thương hiệu: Lincup
- Đạt chứng nhận: FDA Hoa Kỳ - ISO 9001:2008
- Sản phẩm hiện đã đổi mẫu mã từ ngày 06.06.2019
- CTKM tháng 06: khi mua 01 cốc sẽ được tặng
+ 01 dung dịch vệ sinh rửa cốc nguyệt san lincare trị giá 99.000đ
+ 01 túi đựng mỹ phẩm trị giá 250.000đ
Giá Ưu đãi khi mua các sản phẩm sau kèm với Cốc nguyệt san thay thế băng vệ sinh Lincup chính hãng Mỹ, tốt nhất hiện nay.
ẢnhTên sản phẩm
699.000 đ
263.000 đ - 292.000 đ - Tiết kiệm: 29.000 đ
📌Tiết kiệm ngay 29.000 đ khi Đặt Mua 2 sản phẩm trên.
📌Tổng tiền hàng: 962.000 đ (991.000 đ).
Thông tin sản phẩm
Sinh ra là con gái bạn đã là "thiệt thòi". Nhất là trong những ngày "đèn đỏ" vừa phải chịu đau vừa cảm giác khó chịu ẩm ướt. Cảm giác thế nào khi bạn lỡ mặc những bộ đồ sáng màu, bó sát mà bị nhìn thấy. Phải làm sao đây?

Hay những vận động viên thể thao phải hoạt động tập thể lực nguyên ngày, nếu chỉ dùng băng vệ sinh liệu có ổn. Nhất là đối với các môn hoạt động dưới nước.
 

Cùng nghe chia sẻ từ chuyên gia

Giờ đây bạn không cần lo lắng nữa đâu nhé. Bật mí cho bạn một giải pháp cực an toàn và thoải mái cho phái đẹp trong nhưng ngày "đèn đỏ". Hoạt đống dưới nước ư? Chuyện nhỏ! Mặc váy sáng màu, bó sát ư? Cứ thoải mái! VÌ đã có  CỐC NGUYỆT SAN LINCUP.

 

 

KHÁI NIỆM CHUNG

Cốc nguyệt san Lincup™ là gì?

Cốc nguyệt san Lincup™ là sản phẩm thay thể băng vệ sinh và tampon sản xuất tại Hoa Kỳ. Cốc nguyệt san Lincup™ được làm bằng Silicone Y Tế* mềm. Thay vì thấm hút bằng bông, cốc nguyệt san Lincup™ nằm trong âm đạo và đựng dịch kinh nguyệt mà không gây khó chịu hay tràn dịch đâu nhé.


Cách sử dụng cơ bản của cốc nguyệt san Lincup™

*Silicone dùng cho Lincup™ là Silicone Y Tế chất lượng cao được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Đây là chất được sử dụng để sản xuất dụng cụ y tế nên hoàn toàn an toàn để đưa vào trong cơ thể. Sản phẩm sử dụng silicone từ Dow Corning (USA), công ty sản xuất silicone uy tín nhất thế giới. Silicone được sử dụng để sản xuất Lincup™ là silicone y tế hạng nhất.


Sản phẩm hiện đã đổi qua mẫu mã mới tiện dụng hơn cho chị em

Giá trị mà Cốc nguyệt san Lincup đem lại cho bạn là gì?


Vừa mang giá trị kinh tế lại mang giá trị an toàn cho bạn, thật tuyệt phải không nào?
 
 


Giải pháp tuyệt vời cho bạn gái mỗi kỳ kinh nguyệt

NHỮNG ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI MÀ CỐC NGUYỆT SAN LINCUP MANG LẠI CHO BẠN?


Cốc Nguyệt San Lincup với thành phần 100% silicone đạt chuẩn của bộ y tế sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn ISO. Sản phẩm được dùng cho những ngày kinh nguyệt để thay thế tampon hay băng vệ sinh thông thường bằng cách đặt trong âm đạo và hứng dịch kinh. Mỗi Lincup có thể được tái sử dụng trong nhiều năm.Những ưu điểm vượt trội mà Cốc nguyệt san Lincup đem lại cho bạn gái

- Với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu theo chuẩn ISO Mỹ đem đến cho bạn sự thoải mái và giúp chống tràn hiệu quả.

- Cốc nguyệt san Lincup được làm từ 100% silicone y tế theo chứng nhận của FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Chỉ có một số ít hãng cốc nguyệt san uy tín nhất trên thế giới mới được FDA chứng nhận, trong đó có Lincup), Silicone này có khả năng kháng khuẩn rất cao, không gây kích ứng, không có chất độc hại, và còn rất mềm mại đem đến cho bạn cảm giác thoái mái, vệ sinh, và an toàn nhất có thể.

- Đặc tính độc nhất của cốc nguyệt san Lincup chính là nằm ở cuống cốc đặc hình giọt nước, dễ cầm dễ làm sạch. Phần lớn những cốc nguyệt san khác trên thị trường đều có cuống cốc khá rỗng, khiến cho dịch kinh bị lọt vào trong cuống, rất khó vệ sinh không đảm bảo an toàn cho những lần dùng tiếp theo. Với Lincup, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

- Và đặc biệt, cốc nguyệt san Lincup Không phẩm màu tức là sản phẩm được thiết kế không màu vì việc sử dụng phẩm màu rất có thể sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của Lincup, sức khỏe của người dùng cũng như có hại cho môi trường.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CỐC NGUYỆT SAN LINCUP CHO NHỮNG NGÀY "ĐÈN ĐỎ" ?


- Với sự thoải mái mà tiện lợi của Lincup đem lại bạn sẽ phải bất ngờ đó nhé. Đặc biệt thời gian mà bạn có thể tái sử dụng lại Lincup lên đến 10 năm luôn đấy.

 Cảm giác thoải mái với khả năng chống thấm, chống chàn lên đến 12h.

 Không hóa chất phẩm màu hay hương liệu.

 Không gây khô rát, mẩn đỏ hay khó chịu với độ cân bằng Ph-7 an toàn em dịu cho làn da bạn.

 Không tạo hội chứng sốc nhiễm độc TSS.

 Không cần phải thay khi đi tiểu.

 Không bị cộm khi mặc đồ bó sát đem lại cảm giác thoải mái như không đeo gì cả.

 Đem lại cảm giác cự thoải mái cho những ngày du lịch xa, đi biển vô tư bạn nhé.

 Và đặc biệt thân thiên với môi trường.


Lợi ích mà Lincup đem lại cho bạn

- Mặt khác, Cốc nguyệt san Lincup được làm từ 100% silicone y tế đạt chuẩn ISO. Sản phẩm tuyệt đối không hề có tạp chất, đặc biệt là cao su, vì vậy an toàn tuyệt đối cả cho những người bị dị ứng cao su.

CỐC NGUYỆT SAN LINCUP CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI NHỮNG LOẠI BĂNG THÔNG THƯỜNG KHÁC?


Với Cốc nguyệt san Lincup bạn vừa yên tâm cho những ngày "đèn đỏ" lại cực kỳ tiết kiệm đó nhé. Chúng ta cùng nhìn sơ qua những lợi ích nổi tội mà Lincup mang lại cho bạn so với băng vệ sinh, tampon thông thương bạn nhé. (Đây là dựa trên phép so sánh tổng quan chứ không có mục đích làm hạ thấp những sản phẩm khác).


Những khác biệt mang tính an toàn và kinh tế mà Cốc nguyệt san Lincup đem lại cho bạn

CỐC NGUYỆT SAN LINCUP CÓ AN TOÀN CHO DA BẠN?


Chất liệu an toàn tuyệt đối cho da và cơ thể: Cốc nguyệt san Lincup được làm từ 100% silicone y tế theo chứng nhận của FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Chỉ có một số ít hãng cốc nguyệt san uy tín nhất trên thế giới mới được FDA chứng nhận, trong đó có Lincup), Silicone này có khả năng kháng khuẩn rất cao, không gây kích ứng, không có chất độc hại, và còn rất mềm mại đem đến cho bạn cảm giác thoái mái, vệ sinh, và an toàn nhất có thể.

 
Không chứa hóa chất độc hại: Nhằm đảm bảo tính an toàn nhất cho người tiêu dùng, lincup được thiết kế từ những nguyên liệu được kiểm định an toàn nhất, và đặc biệt không màu để đảm bảo chất lượng của sản phẩm và an toàn cho người sử dụng. Cốc nguyệt san Lincup được làm từ silicone y tế của nhà cung cấp silicone cao cấp hàng đầu tại Hoa Kỳ, sau đó được trải qua quy trình sản xuất tại một cơ sở đạt chứng chỉ ISO ở Boston.

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Cốc nguyệt san Lincup được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Lintimate và Dony Beauty là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu Lintimate chính hãng trên toàn quốc. Lintimate được sáng lập để áp dụng những công nghệ tân tiến nhất của Hoa Kỳ cho những sản phẩm vệ sinh phụ nữ mà hàng trăm năm qua chưa có biến đổi vượt bậc. Mục đích của Lintimate là tạo nên những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, dễ sử dụng, và đặc biệt thân thiện với môi trường.

 
 Cam kết hoàn tiền 100% nếu mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng  

CÁCH SỬ DỤNG CỐC NGUYỆT SAN LINCUP HIỆU QUẢ?Thật đơn giản:


Những bước cơ bản khi sử dụng Lincup

Cốc nguyệt san Lincup được thiết kế phù hợp với cả phụ nữ chưa sinh và đã sinh con. Đồng thời Lincup còn được thiết kế nhỏ hơn một số hãng trên thế giới để phù hợp với phụ nữ Châu Á.

Bước 1: Tiệt trùng licup.

 Trước và sau mỗi kỳ kinh nguyệt, khi dùng Lincup, để đảm bảo nhất bạn phải vệ sinh Lincup bằng cách trụng qua với nước sôi từ 3-5 phút để tiệt trùng. Hoặc sử dụng cốc tiệt trùng đi kèm sản phẩm quay trong lò vi sóng từ 3-5 phút bạn nhé.

 Dùng trong kỳ kinh nguyệt, rửa tay và lincup thật kỹ xà bông nhẹ dịu không gây kích ứng cho da bạn nhé.

Bước 2: Gập Lincup. Sử dụng cốc, sẽ có 2 cách để sử dụng cốc là gập chữ C và chữ V. Bạn nên thử xem cách gập cốc thế nào là phù hợp nhất cho bạn và chọn nó nhé.


 Cách 1: Gập miệng cốc lại theo kiểu chữ C.


Cách gập miệng cốc lại theo kiểu chữ C

 Cách 2: Gập theo hình chữ V: Ấn miệng cốc xuống cho đến khi viền cốc chạm đáy cốc. Sau đó cầm thân cốc và đút miệng cốc vào trước. Để hiệu rõ nhất bạn nên xem clip hướng dẫn cụ thể bên dưới.


Gập miệng cốc lại theo kiểu chữ V

Bước 3: Đưa Lincup vào sử dụng.

 Bạn ngồi thoải mái trên bồn cầu hoặc ở tư thế ngồi xổm trong nhà tắm. Thả lỏng cơ âm đạo rồi từ từ đưa lincup vào trong âm đạo theo hướng của xương cụt. Một khi lincup đã nằm bên trong rồi, bạn từ từ thả lỏng cốc để miệng cốc mở rộng ra, tiếp tục xoay cốc để cốc mở hẳn ra. Và đặt cốc sao cho cuống cốc ngay ngoài cửa mình mà không lộ ra ngoài.

 Một khi Lincup ở bên trong rồi thì nhẹ nhàng nhấn vào đáy cốc và xoay qua lại để chắc miệng cốc đã mở hết hoàn toàn và bám chắc vào thành âm đạo.

 Để chắc chắn Lincup đã mở hoàn toàn, bạn hãy đưa ngón trỏ quanh cốc hoặc kéo nhẹ phía dưới và cùng lúc đưa sang 2 bên. Nếu cốc không di chuyển tức là cốc đã bám chắc vào thành âm đạo. Bạn có thể vô tư hoạt động mà không hề có cảm nhận lincup ở bên trong.

Bước 4: Tháo lincup.


 Bạn ngồi thoải mái trên bồn cầu hoặc ở tư thế ngồi xổm trong nhà tắm. Thả lỏng toàn thân và dùng lực cơ âm đạo để đẩy lincup ra.

 Loại bỏ lực hút của cốc bằng cách ấn nhẹ vào thành cốc gần phía dưới đuôi cốc để cho không khí lọt ra ngoài.

 Vừa rặn vừa dùng ngón tay kẹp vào cốc, từ từ kéo cuống ra ngoài và ấn nhẹ đáy cốc để làm lỏng sức bám của miệng cốc, kéo cốc ra ngoài theo kiểu kéo dích dắc, khi cốc gần ngoài khéo léo tháo ra để dung dịch trong cốc không tràn ra tay, đổ dung dịch trong cốc đi, rửa sạch lại với nước rồi lại đưa vào trong.
 
 Lời khuyên dành cho bạn:

- Trước mỗi lần tháo ra và cho lincup vào bạn nên dùng gel bôi trơn dạng nước trước khi đến kì để làm quen với cách sử dụng.

- Lúc đưa cốc ra không được kéo thẳng trực tiếp cốc xuống. Vì lúc đưa cốc vào thì bản chất cốc như một giác hút, bạn phải làm mất hiệu lực hút của cốc, và cũng không được cầm đuôi cốc để lôi ra, đuôi cốc chỉ làm nhiệm vụ để dễ tìm thấy vị trí cốc ở đâu mà thôi.

- Lúc mới cho vào cơ thể có thể xuất hiện hiện tượng rò rỉ, hãy theo dõi thêm, nếu rò rỉ 1 lúc sau đó hết thì đó là do máu còn xót lại ở vách âm đạo khi cho cốc vào thôi nhé.

- Những lần đầu tiên sử dụng bạn có thể chưa quen với cách dùng, nhưng cam kết với bạn chỉ sau vài lần sử dụng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không thể thiếu lincup mỗi lần đến kỳ đâu nhé.

- Nên thay cốc sau 3 năm là tốt nhất vì quá trình sử dụng sẽ khiến cho bề mặt cốc không còn láng mịn.


KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CỐC NGUYỆT SAN LINCUP?


Phản hổi của khách hàng là câu trả lời chuẩn xác nhất cho việc " Lincup có an toàn không?". Hàng triệu phụ nữ Việt đã tin dùng Cốc nguyệt san Lincup. Bạn còn chần chừ gì nữa?


Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng một thử
(Sản phẩm phụ thuộc cơ địa mỗi người sử dụng)


 Dony Beauty cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại Dony Beauty 

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI MUA HÀNG TẠI DONY BEAUTY? Dony Beauty chuyên cung cấp các mặt hàng nhập khẩu chính hãng 100% với chất lượng vượt trội. Bao gồm các sản phẩm như: mỹ phẩm, sản phẩm sức khỏe, sản phẩm cho mẹ và bé,… từ nhiều thương hiệu uy tín trong nước và trên thế giới như: Ngân Bình, Đông Y Lan Chi, mỹ phẩm Rose, Wonmom, Shewhite, Ruby, Cocosecret, Queenbee, nhà thuoc Vạn Xuân Đường, Eucryl… nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Mỹ, Nhật, Hàn, Dubai… Hàng nhập khẩu chính hãng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình cũng chính là thế mạnh của Dony Beauty 

  Bạn muốn ĐẶT MUA NGAY sản phẩm này hoặc muốn được TƯ VẤN rõ hơn về sản phẩm trước khi mua hàng, hãy GỌI vào số hotline của chúng tôi hoặc để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ chỉ sau ít phút.
*Lưu ý:  Hiệu quả và công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng,cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.